HỘI CỰU CÔNG AN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI VÀ CÔNG TY CPCN CP VIỆT NAM THĂM, TẶNG QUÀ TẾT TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH

​Sáng ngày 30/01/2024, Phó chủ tịch Hội Cựu công an nhân dân tỉnh Đồng Nai, đại tá Nguyễn Thị Thanh Vân, phối hợp Phòng Hồ sơ, Chi hội phụ nữ Phòng Quản lý xã hội, Chi hội phụ nữ Phòng Hậu cần, Công đoàn Phòng Cảnh sát quản lý Hành chính về trật tự xã hội, các mạnh thường quân và Công ty cổ phẩn chăn nuôi CP Việt Nam đã đến thăm và tặng quà Tết tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

5311_800_31012024154629.jpg

Chủ tịch Hội Cựu công an nhân dân tỉnh Đồng Nai, đại tá Nguyễn Thị Thanh Vân, cùng thành viên của đoàn tặng quà Tết tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai​

Tại buổi lễ, đoàn đã trao tặng quà và tiền mặt trị giá 73 triệu đồng cho gần 350 đối tượng là trẻ em, người cao tuổi, người bị tâm thần đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Ông Hoàng Vĩnh Quang, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Ban chấp hành Hội Cựu công an nhân dân tỉnh Đồng Nai, Chi hội phụ nữ các phòng công an nhân dân tỉnh Đồng Nai và Ban Giám đốc Công ty cổ phẩn chăn nuôi CP Việt Nam cùng tập thể cán bộ, nhân viên đã trao những phần quà ý nghĩa, thiết thực cho các đối tượng bảo trợ xã hội đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm và chúc Ban chấp hành, Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, nhân viên của Hội, Chi hội và Công ty năm mới Giáp Thìn 2024 nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công./.