Bảo trợ xã hội

Tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ ngành Lao động - Thương binh và Xã hội cấp huyện, cấp xã và nhân viên, cộng tác viên làm việc trong các cơ sở trợ giúp xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 107/KH-LĐTBXH ngày 24/5/2024 của Sở Lao động -Thương binh và Xã hội về tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ ngành Lao động - Thương binh và Xã hội cấp huyện, cấp xã và nhân viên, cộng tác viên làm việc trong các cơ sở trợ giúp xã hội; hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ về công tác bảo trợ xã hội, thực hiện các chính sách trợ giúp đối với người khuyết tật và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, năm 2024.

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN - TÂN MAI "LAN TỎA VĂN HÓA ĐỌC" TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH

Sáng ngày 07/6/2024, các em học sinh cùng thầy cô trường Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai đã đến Trung tâm công tác xã hội tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình "Lan tỏa văn hóa đọc" với mong muốn giúp các ông bà, cô chú cùng các em nhỏ tại Trung tâm hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách và rèn luyện thói quen đọc sách mỗi ngày.

TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI HỌP MẶT NGÀY NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM 6/6 VÀ MỪNG THỌ CÁC CỤ

Sáng ngày 06/6, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai tổ chức họp mặt kỷ niệm 83 năm Ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2024) và mừng thọ cho các cụ tròn 70, 75, 80, 85 và 90 tuổi. Tham dự có Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên Trung tâm và hơn 30 người cao tuổi, đại diện cho 76 người cao tuổi trong Trung tâm.

Về việc tổ chức Lễ khởi động Dự án Hòa nhập III-b tại tỉnh Đồng Nai

TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Sáng ngày 31/5, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Tham dự có Bà Nguyễn Thị Mộng Thu - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đại diện Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, Công đoàn bộ phận Công ty BiBiCa thành phố Biên Hòa, cán bộ, nhân viên và các cháu thiếu nhi của Trung tâm Công tác xã hội.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh thăm, tặng quà các cháu tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

Chiều ngày 29-5, đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã đến thăm và tặng 70 phần quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, tham gia đoàn còn có các đồng chí Cao Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Viên Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Minh Kiên – Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Nguyễn Thị Mộng Thu – Phó Giám đốc sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai họp mặt kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ VIII (25/3/2017-25/3/2023) và 05 năm thành lập Trung tâm (2019-2024)

Chiều ngày 25/3/2024, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ VIII (25/3/2017 - 25/3/2023) và 05 năm thành lập Trung tâm (2019-2024). Tham dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở, bà Nguyễn Thị Mộng Thu - Phó GĐ Sở; ông Huỳnh Nam Thắng - Phó GĐ Sở, các tổ chức, đại diện các tập thể, cá nhân mạnh thường quân đã đồng hành cùng Trung tâm trong thời gian qua và 80 cán bộ, nhân viên, đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây.

TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI ĐÓN TẾT ĐẦU TIÊN Ở NGÔI NHÀ MỚI

Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, là tết đầu tiên mà tất cả cán bộ, nhân viên và gần 350 đối tượng bảo trợ xã hội được đón tết trong ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp ở khu phố 5, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hoà.

Trung tâm Công tác xã hội họp mặt các anh chị là con của Trung tâm đã trưởng thành qua các năm

Sáng ngày 13/2/2023 (ngày mồng 4 Tết), Trung tâm Công tác xã hội tỉnh tổ chức họp mặt các anh chị em là con của Trung tâm đã trưởng thành qua các năm. Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm, cán bộ nhân viên và gần 50 người là các anh chị đã trưởng thành, vợ con của họ và một số cô nuôi trẻ, nguyên lãnh đạo Trung tâm đã nghỉ hưu.

HỘI CỰU CÔNG AN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI VÀ CÔNG TY CPCN CP VIỆT NAM THĂM, TẶNG QUÀ TẾT TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH

Sáng ngày 30/01/2024, Phó chủ tịch Hội Cựu công an nhân dân tỉnh Đồng Nai, đại tá Nguyễn Thị Thanh Vân, phối hợp Phòng Hồ sơ, Chi hội phụ nữ Phòng Quản lý xã hội, Chi hội phụ nữ Phòng Hậu cần, Công đoàn Phòng Cảnh sát quản lý Hành chính về trật tự xã hội, các mạnh thường quân và Công ty cổ phẩn chăn nuôi CP Việt Nam đã đến thăm và tặng quà Tết tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.