Bảo trợ xã hội

Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai họp mặt kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ VIII (25/3/2017-25/3/2023) và 05 năm thành lập Trung tâm (2019-2024)

Chiều ngày 25/3/2024, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ VIII (25/3/2017 - 25/3/2023) và 05 năm thành lập Trung tâm (2019-2024). Tham dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở, bà Nguyễn Thị Mộng Thu - Phó GĐ Sở; ông Huỳnh Nam Thắng - Phó GĐ Sở, các tổ chức, đại diện các tập thể, cá nhân mạnh thường quân đã đồng hành cùng Trung tâm trong thời gian qua và 80 cán bộ, nhân viên, đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây.

TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI ĐÓN TẾT ĐẦU TIÊN Ở NGÔI NHÀ MỚI

Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, là tết đầu tiên mà tất cả cán bộ, nhân viên và gần 350 đối tượng bảo trợ xã hội được đón tết trong ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp ở khu phố 5, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hoà.

Trung tâm Công tác xã hội họp mặt các anh chị là con của Trung tâm đã trưởng thành qua các năm

Sáng ngày 13/2/2023 (ngày mồng 4 Tết), Trung tâm Công tác xã hội tỉnh tổ chức họp mặt các anh chị em là con của Trung tâm đã trưởng thành qua các năm. Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm, cán bộ nhân viên và gần 50 người là các anh chị đã trưởng thành, vợ con của họ và một số cô nuôi trẻ, nguyên lãnh đạo Trung tâm đã nghỉ hưu.

HỘI CỰU CÔNG AN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI VÀ CÔNG TY CPCN CP VIỆT NAM THĂM, TẶNG QUÀ TẾT TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH

Sáng ngày 30/01/2024, Phó chủ tịch Hội Cựu công an nhân dân tỉnh Đồng Nai, đại tá Nguyễn Thị Thanh Vân, phối hợp Phòng Hồ sơ, Chi hội phụ nữ Phòng Quản lý xã hội, Chi hội phụ nữ Phòng Hậu cần, Công đoàn Phòng Cảnh sát quản lý Hành chính về trật tự xã hội, các mạnh thường quân và Công ty cổ phẩn chăn nuôi CP Việt Nam đã đến thăm và tặng quà Tết tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

BÍ THƯ TỈNH ỦY NGUYỄN HỒNG LĨNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 25-1, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà Tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH NGUYỄN SƠN HÙNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 22-1, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Nguyễn Sơn Hùng đã tham gia lễ trao tặng quà Tết tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh do Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức.

Tổ chức tặng quà cho đồng bào nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn tại xã Bàu Cạn và xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, Đồng Nai năm 2024

Căn cứ Quyết định số 419/QĐ-BVĐ ngày 03/01/2024 của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh về việc phân bổ số tiền từ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh để thăm và hỗ trợ người nghèo nhân dịp tết nguyên đán giáp Thìn năm 2024.

Sáng ngày 07/12/2023, Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội tổ chức kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng và đảng viên năm 2023. Tham dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thị Mộng Thu - UV.BTV ĐUS, Phó Giám đốc Sở LĐ-TBXH và đảng viên trong chi bộ.

Công ty INTEL thăm và tặng quà cho các em ở Trung tâm Công tác xã hội

Sáng ngày 08/12/2023, Công ty INTEL tới thăm và tặng quà, hỗ trợ dọn vệ sinh, trồng cây cho các em ở Trung tâm Công tác xã hội. ông Thiều Đình Chương đại diện đoàn Công ty INTEL trao tặng các em 6 chiếc xe đạp, 5 ghế đá, 16 cây ăn trái, sữa và bánh kẹo các loại, với mong muốn cùng với xã hội quan tâm, chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng cho các em ở Trung tâm công tác xã hội tỉnh.

TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 01/10

Nhân kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam, sáng ngày 01/10/2023, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh tổ chức gặp mặt cho các cụ tại Trung tâm. Tham dự có lãnh đạo Trung tâm và 20 người cao tuổi.