Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Giáo dục nghề nghiêp

Trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama 2 và Tổ chức BTEC Pearson ký kết chuyển giao 02 chương trình đào tạo kỹ thuật bán dẫn và Tín chỉ cacbon

Trên cơ sở định hướng và chuẩn bị nguồn nhân lực lao động kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu thu hút các nhà đầu tư chiến lược đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn Đồng Nai có hàm lượng cao về khoa học công nghệ, khi Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành đi vào hoạt động và khai thác năm 2026

Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai gặp mặt lãnh đạo các Trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2020-2025 (khóa IX) về Đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn tới, nhất là các Dự án lớn đi vào hoạt động như Cảng hàng không Quốc tế Long Thành…Bên cạnh đó, nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh.

TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, NGƯỜI LÀM CÔNG TÁC TẬP HUẤN CUNG CẤP KIẾN THỨC NỀN TẢNG ĐỂ HÌNH THÀNH CÁC Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP CHO HỌC SINH, SINH VIÊN THEO QUYẾT ĐỊNH SỐ 432/QĐ-UBND NGÀY 17/3/2023 CỦA UBND TỈNH ĐỒNG NAI

Triển khai thực hiện Quyết định số 432/QĐ-UBND ngày 17/3/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt Kế hoạch "Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2023".

BÍ THƯ TỈNH ỦY THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LILAMA 2

Buổi chiều ngày 17/10/2023, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã đến thăm và làm việc tại Trường cao đẳng Công nghệ quốc tế Lilama 2. Tới tham dự buổi làm việc còn có Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Xuận Hà; Ủy viên Ban TVTU, Bí thư huyện ủy Long Thành Dương Minh Dũng; Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng và lãnh đạo các sở, ngành trong tỉnh.

Tài liệu tuyên truyền về các chính sách đề án đào tạo nghề, giải quyết việc làm

Tài liệu tuyên truyền về các chính sách

TUYÊN TRUYỀN CHÍNH SÁCH ĐỀ ÁN ĐÀO TẠO NGHỀ, GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH CUỘC SỐNG, THUỘC DỰ ÁN THU HỒI ĐẤT, BỒI THƯỜNG, HỖ TRỢ, TÁI ĐỊNH CƯ CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ LONG THÀNH

Tối ngày 07/4/2023 tại trụ sở UBND xã Lộc An Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp cùng UBND huyện Long Thành và Sở, ngành có liên quan đã tổ chức buổi tuyên truyền chính sách đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người dân sau khi Nhà nước thu hồi đất thuộc dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, để người dân được biết và hiểu rõ về quyền lợi của mình được hưởng trong chính sách Nhà nước ban hành.

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM 2023

Ngày 23/02/2023 tại Hội trường lầu 6, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị Triển khai công tác giáo dục nghề nghiệp năm 2023.

HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TOÀN QUỐC LẦN THỨ VII NĂM 2022

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức Hội thi thiết bị đào tạo nghề tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022 diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 14/10/2022 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

HỘI THẢO LIÊN KẾT ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHỀ GIỮA CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP VÀ DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 29/9/2022, tại Hội trường Golden Lotus, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội thảo Liên kết đào tạo kỹ năng nghề giữa cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Thăm dò ý kiến

Đánh giá giao diện, thông tin cung cấp trên Trang TTĐT Sở Lao động Thương binh - Xã hội tỉnh Đồng Nai

Liên kết webiste

SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thị Thu Hiền - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Địa chỉ: 207, Hà Huy Giáp, KP2, Quyết Thắng, Tp. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
ĐT: 0251.3847.798 - Fax: 0251.3846.186 - Email: sldtbxh@dongnai.gov.vn​ - Website: http://sldtbxh.dongnai.gov.vn​

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đồng Nai