PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH NGUYỄN SƠN HÙNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH ĐỒNG NAI

​Sáng ngày 22-1, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Nguyễn Sơn Hùng đã tham gia lễ trao tặng quà Tết tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh do Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức.

Tham dự có ông Lê Bá Chuyên, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh. Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh và đại diện các em ở Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

1271_800_27012024114400.jpg
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng cùng thành viên trong ban đại diện tặng quà Tết tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai

Tại buổi lễ, đoàn đã trao tặng quà và tiền mặt trị giá 50 triệu đồng cho gần 350 đối tượng là trẻ em, người cao tuổi, người bị tâm thần đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo UBND tỉnh và tập thể cán bộ, nhân viên Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh đã trao những phần quà ý nghĩa, thiết thực cho các đối tượng bảo trợ xã hội đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm và chúc Lãnh đạo UBND tỉnh, tập thể cán bộ, nhân viên Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh năm mới Giáp Thìn 2024 nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

2271_800_27012024114400.jpg
Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh, NHCSXH tỉnh

Cùng ngày, Ban Giám hiệu và gần 50 em học sinh Trường tiểu học Bình Đa thành phố Biên Hòa đã đến thăm và tặng quà là bánh kẹo, nhu yếu phẩm cho các đối tượng ở Trung tâm Công tác xã hội.

3271_800_27012024114400.jpg
Trường tiểu học Bình Đa thành phố Biên Hòa đến thăm và tặng quà tại Trung tâm​