​TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO CÁN BỘ LÀM CÔNG TÁC BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ VÌ SỰ TIẾN BỘ CỦA PHỤ NỮ NĂM 2020
Thực hiện Công văn số 4313/LĐTBXH-BĐG ngày 02/11/2020 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ nguồn về kỹ năng tham vấn, tư vấn cho người bị bạo lực trên cơ sở giới cho các tỉnh, thành phố phía Nam, từ ngày 16/11 – 18/11/2020 tại thành phố Hồ Chí Minh.
te04122020.png
(Hình ảnh buổi tập huấn tại Tp. Hồ Chí Minh)

Trong khóa tập huấn các học viên được chuyên gia, thạc sỹ tâm lý Đoàn Thị Hương, Trung tâm Tham vấn – Trị liệu tâm lý SHARE củng cố kiến thức liên quan đến bạo lực gia đình, bạo lực trên cơ sở giới; tham vấn tâm lý cho nạn nhân bị bạo lực gia đình và bước đầu có thể ứng dụng các kỹ năng tham vấn tâm lý cho nạn nhân bị bạo lực trong thực tiễn công việc; bước đầu có khả năng chia sẻ lại với các đồng nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ, trợ giúp nạn nhân bị bạo lực gia đình về nguyên tắc tham vấn và một số kiến thức – kỹ năng tham vấn cơ bản cho người bị bạo lực.

PHÒNG BVCSTE&BĐG