​        Căn cứ Quyết định số 436/QĐ-LĐTBXH ngày 13/12/2022 của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc phê duyệt Kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2023. Ngày 15/3/2023, tại Trường Cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai, Đoàn thanh tra theo Quyết định số 72/QĐ-SLĐTBXH ngày 07/3/2023 của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai tiến hành công bố Quyết định về việc thanh tra việc chấp hành các quy định pháp luật về giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai.

Tại buổi công bố, ông Cao Duy Thái - Chánh thanh tra Sở - Trưởng đoàn thanh tra thông qua toàn văn Quyết định thanh tra số 72/QĐ-LĐTBXH ngày 07/3/2023; về mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch thanh tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Đoàn thanh tra, quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra và thống nhất lịch làm việc với Trường Cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai.

1203_800_20032023102305.jpg
Trường Cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai
2203_800_20032023102305.jpg
(Thầy Huỳnh Lê Tuấn Dũng - Hiệu trưởng phát biểu ý kiến thống nhất với Quyết định thanh tra)

​Ông Huỳnh Lê Tuấn Dũng - Hiệu trưởng, đại diện Trường Cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai hoàn toàn nhất trí với nội dung Quyết định thanh tra, tạo mọi điều kiện và chấp hành các nội dung theo Quyết định.

Hoạt động thanh tra nhằm kịp thời phát hiện thiếu sót trong cơ chế quản lý, chính sách, pháp luật về giáo dục nghề nghiệp để kiến nghị với cơ quan nhà nước có thẩm quyền biện pháp khắc phục; phòng ngừa, phát hiện và xử lý hành vi vi phạm pháp luật (nếu có); giúp đơn vị được thanh tra thực hiện đúng quy định của pháp luật về giáo dục nghề nghiệp; góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh./.