Cơ sở điều trị nghiện ma túy: Công bố quyết định về công tác cán bộ.

​Sáng ngày 21/4/2023, tại Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai đã tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ của Giám đốc Cơ sở điều trị nghiện ma túy.

Tham dự có Ông Hồ Trí Lịch, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh; Ông Nguyễn Đức Hải, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Cơ sở; Ông Phạm Đức Thịnh, Trưởng phòng TCHC-KT-  Chủ tịch Công đoàn bộ phận, cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn, tổ chức chính trị xã hội của Cơ sở.

Tại buổi công bố ông Phạm Đức Thịnh,Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Kế toán đã công bố các quyết định số 61, 62,63,64/QĐ-CSĐTNMT của Giám đốc Cơ sở điều động và bổ nhiệm các ông Đ/cHồ Đình Lâm, Trưởng phòng Tư vấn tâm lý trị liệu – giáo dục phục hồi hành vi giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động trị liệu, dạy nghề, hỗ trợ hòa nhập cộng đồng, ông Trương Văn Thành - Phó Trưởng phòng Quản lý học viên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tư vấn tâm lý trị liệu – giáo dục phục hồi hành vi và giao trách nhiệm phụ trách phòng, ông Hoàng Văn Dũng- Phó Trưởng phòng Lao động trị liệu, dạy nghề, hỗ trợ hòa nhập cộng đồng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý học viên thời hạn giữ chức vụ 05 năm, kể từ ngày 24/4/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Trí Lịch - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở chúc mừng 03 đồng chí được điều động và bổ nhiệm vị trí công tác mới luôn mạnh khỏe tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn; nghiên cứu, tìm hiểu để tham mưu cho Cấp ủy Ban Giám đốc hoàn thành tốt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ công tác.

1245_800_24052023134243.jpg
2245_800_24052023134243.jpg

Tại Cơ sở điều trị nghiện ma túy, Cấp ủy, Ban Giám đốc luôn quan tâm, chú trọng đến việc đào tạo, bồi dưỡng xây dựng đội ngũ cán bộ tạo nguồn quy hoạch đội ngũ lãnh đạo kế cận đủ đức, đủ tài, vững vàng chuyên môn nghiệp vụ để có thể hoàn thành xuất sắc công tác, nhiệm vụ chính trị của đơn vị.