Học tập, trao đổi kinh nghiệm và thăm quan mô hình giảm nghèo của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại Đồng Nai
​Ngày 30/7/2019, Đoàn công tác của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do ông Trần Quốc Khánh Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đồng Nai về việc học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảm nghèo bền vững và thăm quan mô hình giảm nghèo tiêu biểu tại tỉnh Đồng Nai.
gn07082019-1.jpg

Tại buổi làm việc bà Trương Thị Cẩm Giang Trưởng Văn phòng CTMTQGGN báo cáo kết quả thực hiện một số chính sách giảm nghèo riêng của tỉnh Đồng Nai như hỗ trợ 30% phí khinh phí mua thẻ BHYT cho đối tượng thuộc hộ cận nghèo, hỗ trợ tiền ăn và chi phí khám chữa bệnh cho người nghèo, hỗ trợ thiết bị lọc nước nhỏ lẻ hộ gia đình, hỗ trợ phương tiện truyền thông cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và quy trình triển khai thực hiện dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo.

gn07082019-2.jpg

Thay mặt đoàn công tác của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ông Trần Quốc Khánh đánh giá cao các kết quả thực hiện công tác giảm nghèo của tỉnh Đồng Nai đã hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo một cách thiết thực và hiệu quả cũng như các mô hình về giảm nghèo được chọn đều đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế, kiến thức, hoàn cảnh của hộ nghèo và có tính khả thi, hiệu quả kinh tế cao và có xu hướng ngày càng phát triển.

Đoàn công tác của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thăm mô hình nuôi dê sinh sản tại huyện Nhơn Trạch

gn07082019-3.jpg
gn07082019-4.jpg