Lễ tuyên dương các giáo viên đạt thành tích tại “hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018” Cập nhật: 26-11-2018 06:25
Ngày 16/11/2018, Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức buổi Lễ Tuyên dương các giáo viên đạt thành tích tại “Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018” tại Hội trường của Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Trong Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2018 do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức, có 56 tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương tham gia (có 06 địa phương không tham gia), với 373 bài giảng dự thi của 90 nghề từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên cả nước,

DN27112018-1.jpg Ông Huỳnh Văn Tịnh Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, phát    biểu tại buổi Lễ Tuyên dương.

Trong đó Đoàn Đồng Nai có 09 bài giảng, dự Hội giảng có 06 đơn vị tham gia. Với số lượng là 09 giáo viên trình giảng, 09 giáo viên hỗ trợ và 36 học sinh (một bài dự thi có 04 học sinh cùng giáo viên trình giảng).

Kết quả đạt được: Có 02 giáo viên đạt giải ba:

- Trường Cao đẳng Cơ giới – Thủy lợi có 01 nhà giáo và Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật số 2 có 01 nhà giáo.

- Có 07 giáo viên đạt giải khuyến khích trong đó: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai (02 nhà giáo), Trường Cao đẳng Cơ giới – Thủy lợi (01 nhà giáo), Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn (01 nhà giáo), Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng Nai (02 nhà giáo), Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đồng Nai (01 nhà giáo).

Tại Lễ Tuyên dương, ông Huỳnh Văn Tịnh Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tuyên dương và đánh giá cao các thành tích mà 09 giáo viên dự thi đều đã đạt giải, Lãnh đạo Sở nhấn mạnh và phát triển mạnh hơn nữa trong ngành

DN27112018-2.jpg
Ông Huỳnh Văn Tịnh Giám đốc Sở và ông Phạm Văn Cộng Phó Giám đốc Sở, trao  bằng khen và hoa cho các giáo viên đạt thành tích.

Giáo dục nghề nghiệp trong xu thế hội nhập quốc tế hiện đại hóa, công nghiệp cách

mạng công nghệ 4.0, chính vì thế vai trò chủ chốt, trình độ chuyên môn của giáo viên phải thật giỏi để đào tạo cho các em học sinh sinh viên nắm bắt và theo kịp sự phát  triển, nâng cao tầm quan trọng ngành giáo dục nghề nghiệp như hiện nay./.

Phòng Dạy nghề