Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
LIÊN KẾT NHANH
 

 Liên Kết Website

 
 
 
 

 Người có công

 
Hội nghị Biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) Cập nhật: 21-08-2017 12:45
Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), sáng 26/7/2017, tại Cung văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt – Xô, Hà Nội, Bộ Lao động –Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ.
 

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), sáng 26/7/2017, tại Cung văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt – Xô, Hà Nội, Bộ Lao động –Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ. Tới dự và phát biểu Hội nghị có Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai; Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch; Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao Nguyễn Hòa Bình; Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn; Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ; Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cùng lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương và TP. Hà Nội. Tham dự Hội nghị, đoàn đại biểu Người có công tỉnh Đồng Nai có 09 đại biểu đại diện cho người có công của tỉnh cùng tham dự.

hnbdncc210817-1.jpg
​Đoàn đại biểu tỉnh Đồng Nai

Báo cáo về công tác chăm sóc người có công với cách mạng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung cho biết, trong suốt 70 năm qua, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn quan tâm đến công tác tri ân liệt sĩ, gia đình liệt sĩ và công tác thương binh. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng đã được nghiên cứu xây dựng, ban hành tương đối toàn diện, đầy đủ và kịp thời. Đối tượng người có công ngày một mở rộng, chế độ ưu đãi ngày một nâng cao gắn liền với sự đảm bảo công bằng và sự đồng thuận của xã hội.

hnbdncc210817-2.jpgBộ trưởng Bộ L​Đ-TBXH Đào Ngọc Dung phát biểu tại Hội nghị 

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trân trọng gửi đến các đồng chí lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng những tình cảm sâu nặng và lời thăm hỏi ân cần, thân thiết nhất.

Nhân dịp này,Thủ tướng Chính phủ đã trao tặng Bằng khen cho 70 đại biểu người có công, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng 630 Bằng khen cho đại biểu người có công tiêu biểu.

hnbdncc210817-3.jpgThủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng bằng khen cho các đại biểu người có công tiêu biểu

Phòng NCC

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Lịch làm việc

 
 

 Thông báo

 
 

 Video Clip

 
  • Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (tháng 03/2017)
  • Định Quán