Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
LIÊN KẾT NHANH
 

 Liên Kết Website

 
 
 
 

 Lao động, tiền lương và BHXH

 
Tập huấn nghiệp vụ điều tra Cập nhật: 11-08-2017 02:22
Thực hiện Kế hoạch số 79/KH-LĐTBXH ngày 24/5/2017 của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội về việc “Nâng cao hiệu quả áp dụng thang lương, bảng lương, các quy chế xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong các loại hình doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh”.
 

Thực hiện Kế hoạch số 79/KH-LĐTBXH ngày 24/5/2017 của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội về việc “Nâng cao hiệu quả áp dụng thang lương, bảng lương, các quy chế  xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong các loại hình doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh”. Ngày 11/8/2017,  Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức tập huấn nghiệp vụ điều tra cho các điều tra viên đến từ Ban quản lý các Khu công nghiệp, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội các huyện, thị xã Long Khánh và Thành phố Biên Hòa.

taphuan110817-1.jpg
Ông Phạm Văn Cộng – Phó giám đốc Sở phát biểu khai mạc.

Chủ trì Hội nghị ông Phạm Văn Cộng – Phó Giám đốc Sở đã có những trao đổi về thực trạng, vai trò của việc  xây dựng và áp dụng thang lương, bảng lương; các quy chế dân chủ cơ sở tại doanh nghiệp trong thời gian qua; sự cần thiết của việc điều tra, thu thập tình hình phục vụ cho công tác quản lý nhà nước thời gian tới. Ngoài ra Phòng Lao động -Tiền lương và Bảo hiểm xã hội cũng đã báo cáo nhanh trước hội nghị những nội dung có liên quan đến cuộc điều tra và triển khai tập huấn về nghiệp vụ thu thập và xử lý phiếu cho các điều tra viên tham dự lớp tập huấn.

taphuan110817-2.jpg
Các điều tra viên tham dự lợp tập huấn

Theo kế hoạch việc điều tra sẽ được tiến hành trong thời gian 01 tháng tại trên 3.000 doanh nghiệp có sử dụng từ 10 lao động trên địa bàn toàn tỉnh. Theo ý kiến đề nghị của đại diện Phòng Lao động Thương binh và Xã hội các huyện, thị xã Long Khánh và Thành phố Biên Hòa, để tạo thuận lợi trong việc điều tra hội nghị cũng thống nhất việc điều tra tại các doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp, cụm công nghiệp tập trung sẽ được Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh thực hiện và tổng hợp.


Phòng LĐTL-BHXH

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Lịch làm việc

 
 

 Thông báo

 
 

 Video Clip

 
  • Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời (tháng 03/2017)
  • Định Quán