Liên hoan tiếng hát các trường nghề năm 2012 Cập nhật: 14-01-2013 01:25
Nhằm khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ trong các trường trung cấp, cao đẳng nghề, được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội đã phối hợp cùng Tổng cục Dạy nghề - Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội tổ chức Liên hoan “Tiếng hát các trường trung cấp nghề, cao đẳng nghề khu vực Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long năm 2012”.

Liên hoan diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 10-12 tháng 10 năm 2012 tại Nhà thi đấu đa năng Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ, tham dự liên hoan có 21 đoàn với 547 diễn viên quần chúng là các thầy, cô giáo, học sinh, sinh viên các trường trung cấp nghề, cao đẳng nghề.

Kết quả, Ban Tổ chức xét chọn và  trao 25 huy chương vàng, 35 huy chương bạc và nhiều giải khuyến khích. Trường Trung cấp nghề Thới Lai thuộc thành phố Cần Thơ đã xuất sắc đạt giải nhất; Trường Trung cấp nghề Cần Thơ và Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh đạt giải nhì; Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ và Trường Cao đẳng nghề số 8- Bộ Quốc phòng đạt giải ba toàn đoàn tại tại Liên hoan lần này.