CÔNG TY TỪ THIỆN QUÔC TẾ ĐỒNG NAI TẶNG 430 PHẦN QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO
Sáng ngày 23/11, tại UBND phường Tân Hiệp, Công ty cổ phần Từ thiện quốc tế Đồng Nai phối hợp chính quyền địa phương tổ chức trao 430 phần quà cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

gn05012019.jpg
Buổi trao tặng quà cho người nghèo thành phố Biên Hòa

Ông Tạ Văn Chiêng – Chủ tịch hội đồng quản trị - tổng giám đốc công ty cổ phần Từ thiện quốc tế Đồng Nai cho biết: công ty luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ bằng vật chất và tinh thần của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp và chính quyền địa phương, nhờ đó mà công ty đã có điều kiện để hỗ trợ, giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội. Thời gian tới công ty tiếp tục hỗ trợ các chương trình như mổ tim, mổ mắt, xây nhà tình thương, tặng quà tết... cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu được hỗ trợ cho các đối tượng yếu thế, khó khăn, liên hệ văn phòng công ty tại địa chỉ số 512/37 tổ 2, KP 3, phường Tân Hiệp, Biên Hòa (sau UBND phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai).

VP Giảm nghèo